High Kick 3
ซีรีย์เกาหลีในระหว่างเซสชันการสอนที่จีวอนได้รับนมบนริมฝีปากบนของเธอ ใน ฐานะที่เป็น Hyun Bin ทราบเพื่อให้เราอย่างเด่นชัดของการจัดทำโฟม - on - your - ริมฝีปากอย่างชัดเจนคำเชิญสำหรับการจูบและที่สมาคมจิตจะเพียงพอที่จะกวนใจ Jong - seok จากบทเรียน สำหรับวันที่ มันน่ารัก

มหัศจรรย์ Jin - hee ทำไม Ha - แสงแดดช่วยให้สร้อยคอราคาถูกหนุ่มสาว - wook ให้เธอเพราะมันให้ความเศร้าโศกดังกล่าวของเธอกับโรคภูมิแพ้ที่เป็นโลหะ Ha - ดวงอาทิตย์บอกเธอว่าหลังจากที่ในขณะที่โลหะหยุดรบกวนเธอ แต่บทสนทนานี้ชุดออกสงสัยของเธอเมื่อเธอเห็นสร้อยคอภายหลังในห้อง Ji - seok ของผู้อื่น ใส่สองและทั้งสองร่วมกันเธอตระหนักว่าเขาจะต้องมีสลับออกโซ่

ครูที่ออกไปสำหรับอาหารเย็นและ Ji - Sun เรียกร้องให้ผู้ชายที่การตั้งค่าของเธอและ Ha - ดวงอาทิตย์ขึ้นกับวันที่คนตาบอด เธอ ต้องการคนที่จะไม่ฉูดฉาด แต่ดูเงียบ ๆ หลังจากที่คุณอบอุ่นและเชื่อถือได้และ Ha - ดวงอาทิตย์ไม่พลาดความจริงที่ว่า Ji - ดวงอาทิตย์ได้อธิบายพื้น Ji - seok เป็นแฟนที่สมบูรณ์แบบ

หลังอาหารค่ำ Ha - ดวงอาทิตย์เห็นเดินและถึงแม้ว่าเธอเริ่มที่จะถามเขาเกี่ยวกับสร้อยคอที่เธอตัดตัวเองออกในนาทีสุดท้าย พวกเขาหยุดที่จะตีลูกไม่กี่ที่กรง batting กับ Ji - seok แสดงของเธอว่า

กว่า ไม่กี่วันถัดไป, Jong - seok พบว่าตัวเองแวะ goofily สนใจมากกว่าในช่วงเวลาสุ่ม (น่ารัก) ของเขาเช่นเมื่อเขาเดินตามป้ายรถประจำทางที่มีการโฆษณานมฉาบมากกว่านั้น เพลง"จับ มือและ Humming"(โพสต์ด้านล่างนี้ในความเห็น) เล่น, การทำหน้าที่สองเป็นคำบรรยายใจเป็นเพลงที่ไป"ขณะที่ผมรอรถบัสที่ ... ฉันจะใช้มือที่คุณถือออกมาให้ฉัน "

Soo - Jung นาฬิกาศิลปะการต่อสู้ผสมในทีวีและพบว่ารู้มั๊ยย้ายบาง (Trivia! Julien ของชีวิตจริงพี่ชายของเดนิสคังเป็นเครื่องบินรบเอ็มเอ็ม.) เขาแสดงให้เห็นถึงประหารชีวิตสำลักซึ่งเธอกระหายพยายามออกกับผู้ชายต่างๆใน ครอบครัวของเธอเท่านั้นที่จะมีได้อย่างง่ายดายปลดอาวุธของเธอ Jong - seok tickles ทางของเขาออกในขณะที่ KYE - ร้องเพลงได้อย่างง่ายดายเปิดค้างไว้รอบ ๆ ของเธอ

ผิดหวัง, Soo - Jung ไปกลับสำหรับคำแนะนำและเวลาที่จีวอนนี้เข้าร่วมในบทเรียน chokehold ดัง นั้นในบทเรียนต่อไปเมื่อเป็นที่ชัดเจนว่า Jong - seok เป็นยังฟุ้งซ่านอีกครั้งจีวอนประกาศว่าเธอได้ที่จะลงโทษเขา -- และ pounces ที่จะคว้าเขาใน chokehold

แต่ ถือไม่ได้มีผลกระทบกับเขาว่าเธอตั้งใจและก็น่ารักอย่างกระตือรือร้นวิธีการ ที่เธอใช้ถือของเธอในขณะ Jong - seok สีแดงคึกและทำให้ความพยายามอย่างยิ่งที่จะเป็นศูนย์การทำงานทางของเขาออกมา จากมัน เป็นผลให้เขาผ่านออกมาจากการขาดออกซิเจน ฮี

KYE - Sang มีผลของการสอบทางกายภาพที่ Ji - seok เอาและกล่าวว่าโปลิปมีขึ้นซึ่งพวกเขาจะต้องลบในการผ่าตัดที่ง่าย เมื่อ Ji - seok ใช้เวลาเป็นวันที่ป่วย, Ha - มหัศจรรย์ดวงอาทิตย์ที่เกิดจากสาเหตุใดและได้ยินเกี่ยวกับการผ่าตัดเขาจะดำเนินการ

ห่วง เธอตรวจสอบแบบออนไลน์สำหรับข้อมูลที่เห็นว่ามันเป็นขั้นตอนที่ปลอดภัยมากกับ อัตราการเสียชีวิตต่ำ แต่เธอไม่สามารถสลัดความกลัวของเธอ แล้ว ที่ร้านสะดวกซื้อที่เธอได้ยินว่าผู้หญิงที่มักจะทำงานมีล่วงลับไปแล้วใน ระหว่างการผ่าตัดหัวใจ, ตอกในความหวาดกลัวให้ผู้คนสามารถตายได้โดยไม่ต้องแจ้งเตือน

เธอวิ่งไปที่โรงพยาบาลที่ถูกต้องแล้วและมีและพบ Ji - seok ในห้องโถงก่อนการผ่าตัด Ha - ดวงอาทิตย์บอกเขาว่าเธอรู้เกี่ยวกับสร้อยคอของเธอซึ่งเขาขออภัย เธอบอกเขาว่าเธอไม่ได้โกรธและกล่าวว่าในสตริงสับสนของวลีเสียที่เธอไม่ได้รู้ว่าสิ่งที่เธอต้องการจะพูด

    
Ha - Sun :"เมื่อคุณได้รับเสมอโดยด้านข้างของฉันฉันคิดว่าคุณต้องการจะเสมอกับฉันว่าเราอาจจะชอบเมื่อวานนี้ตีเบสบอลเข้าด้วยกัน แต่การที่จะคิดว่าคุณก็สามารถออกได้โดยไม่ต้องคำ -- ตั้งแต่ไม่มีใครรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ -- ทำไมฉันรู้สึกแบบนี้ พวกเขากล่าวว่าการผ่าตัดของคุณเป็นที่ปลอดภัยอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ยังคงถ้าคุณออกจากด้านข้างของฉันแล้ว ... ฉัน ... จริงๆ ... "

Ji - seok บอกเธอว่าเขาจะปรับและมั่นใจของเธออีกครั้งว่าเขาจะรอเธออยู่เคียงข้าง แปรงน้ำตาของเธอเขาสัญญาว่า"ผมมักจะไปกับคุณไม่ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่."

และแล้วเขาจูบเธอ สุดท้าย!


Ji-seok wakes korean drama eng sub up from a successful surgery to worried family members, who tell him he slept longer than expected. His first question is about Ha-sun, but his siblings haven’t seen her around.

He’s up and running in no time, and when he runs into Ha-sun outside their houses he tells her he missed her and goes in for a hug. She shoves him away, though, completely offended — she’d told him she just wanted to be friends!

Startled, he reminds her of the hospital kiss, but she says he must have dreamed it up. WHAT? She leaves in a huff, and Ji-seok’s heart sinks as he realizes that must have dreamed everything that happened around surgery-time.
source


Comments are closed.